เลือกหน้า

Kreon เปิดตัวกล้องสแกนสามมิติรุ่น Zephyr III, รุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับเครื่องมือวัดขนาดสามแกน (CMM)

เมื่อ 7 – 10 พฤษภาคม ของปีนี้ kreon ได้เปิดตัวน้องใหม่ของกล้องสแกนสามมิติรุ่น Zephyr อย่าง Zephyr III ณ เมือง สตุทการ์ท ที่ ประเทศ เยอรมัน ในงาน Control fair ที่ผ่านมา ซึ่ง Zephyr III เป็นกล้องสามมิติที่มาเติมเต็มและบุกเบิกยุคสมัยใหม่ของกล้องสามมิติที่ใช้งานกับเครื่องวัด CMM ด้วยความรู้และประสบการณ์ด้านมาตรวิทยาในงานอุตสาหกรรมที่สะสมมานานกว่า 25 ปี

Zephyr III มีประสิทธิภาพการสแกนชิ้นงานได้อย่างว่องไวตามเวลาที่กำหนดโดยที่ความแม่นยำของข้อมูลผิวและพิกัดที่ได้ นั้นยังได้รับการรักษาไว้

 

เครื่องสแกนสามมิติที่ออกแบบมาเพื่อผลผลิต

Zephyr III เป็นตัวใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของรุ่น ที่สามารถสแกนชิ้นงานที่มีความซับซ้อนได้ด้วยความสูงสุดถึง 600000 จุดต่อวินาที และด้วยระยะกว้างของแสงเลเซอร์ที่กว้างถึง 150 มิลลิเมตร ประกอบที่เครื่อง CMM นำมาซึ่งการทำงานและผลผลิตที่มากขึ้น โดยเฉพาะกับชิ้นงานขนาดใหญ่

อีกทั้งยังประกอบด้วยเทคโนโลยีแสงเลเซอร์สีฟ้าที่ให้ข้อมูลที่มีคุณภาพและเที่ยงตรง ทั้งชิ้นงานธรรมดา และ ชิ้นงานที่มีผิวดำหรือผิวเงา ที่จัดได้ว่าเป็นอุปสรรคของกล้องสามแกนสามมิติทั่วไป

 

สร้างขึ้นมาเพื่อการทำงานอัตโนมัติ

เมื่อเชื่อมต่อการทำงานกับ CMMแล้วนั้น Zephyr III เป็นตัวเสริมที่ดีมากในงานตรวจวัดด้วยระบบอัตโนมัติ ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและสามารถเชื่อมต่อกับ PH10 head ที่เปลี่ยนทิศทางได้ จึงเพิ่มความสามารถการเคลื่อนที่หลากหลายทิศทางสำหรับการสแกนชิ้นงานที่มีรูปทรงซับซ้อน กล้องสแกนเนอร์รุ่นนี้ยังสามารถเชื่อมต่อหัวโพรบโดยตรง ทำให้เครื่อง CMM มีความสามารถในการสแกนและโพรบได้ในเวลาเดียวกัน

 

กล้องสแกนสามมิติอเนกประสงค์

ด้วยความยืดหยุ่นในการใช้งานที่ไม่เป็นรองใคร Zephyr III เป็นทางเลือกเสริมให้กับเครื่องวัดหลายชนิด นอกเหนือจาก เครื่องวัดสามแกนอย่าง CMM แล้ว Zephyr III ยังทำงานร่วมกับ optical tracker, แขนหุ่นยนต์, และร่วมไปถึง แขนวัดอย่าง Kreon arms. กล้องสามมิติ Zephyr III นั้นถูกออกแบบมาพร้อมกับความทนทานและเชื่อถือได้ จึงสามารถใช้งานได้ในทุกๆสิ่งแวดล้อม

Zephyr III จะพร้อมส่งในกลางเดือนกันยายนนี้ เป็นต้นไป

GeoWorks Co. LTD We aim to deliver the best value to our customers with the highest standards of corporate governance.
If you have any questions please fill out the form below. We'll get back to you as soon as possible.