เลือกหน้า

Ace scanning arm

คำตอบสำหรับเทคโนโลยีการวัดและเลเซอร์สแกน 3 มิติ ที่ครอบคลุมทั้งงานด้านควบคุมคุณภาพ,
สอบเทียบชิ้นงาน, งานวิศวกรรมย้อนกลับและงานพิมพ์ 3 มิติ

กิจกรรม

       บริษัท จีโอเวิรคส์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือวัดขนาด 3 มิติที่มีความละเอียดสูงแบบเคลื่อนย้ายได้ (Portable CMM) และเลเซอร์สแกนเนอร์ 3 มิติ (3D Laser Scanner) ภายใต้แบรนด์ Kreon จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นผู้นำของโลกในนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีการวัดและเลเซอร์สแกน 3 มิติ ผลิตภัณฑ์คุณภาพของบริษัทเราเหมาะกับงานด้านวิศวกรรมต่างๆ ครอบคลุมการใช้งานตั้งแต่ธุรกิจขนาดย่อมไปจนถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทั้ง Reverse Engineering, Surface Inspection และ Rapid Prototyping
       บริษัท จีโอเวิรคส์ จำกัด ก่อตั้งโดยผู้บริหารที่มากด้วยประสบการณ์และความชำนาญในเทคโนโลยีการวัดและการสแกน 3 มิติมากกว่า 20 ปี ทั้งด้านการจัดการงานขาย, ด้านการตลาด และด้านการดูแลให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเทคนิคการวัดและสแกนสามมิติ ทีมงานจีโอเวิรคส์ทุกคนเน้นการให้บริการอย่างมีมาตรฐานรวมถึงการดูแลเอาใจใส่ด้วยมิตรภาพเพื่อเติมเต็มความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ
       เครื่องมือวัดขนาด 3 มิติของแบรนด์ Kreon รองรับการใช้งานซอฟท์แวร์ได้หลากหลาย อาทิเช่น Geomagic, Inca3D, Metrolog, PolyWorks, PowerINSPECT, Rapidform, Scantools, SpatialAnalyzer, TeZetCAD, Verisurf, 3DReshaper, CAPPS และ DezignWorks

GeoWorks Co. LTD We aim to deliver the best value to our customers with the highest standards of corporate governance.
If you have any questions please fill out the form below. We'll get back to you as soon as possible.