เลือกหน้า

Applications

GeoWorks for applications.

ด้านอุตสาหกรรมการบินและอากาศยาน

ข้อกำหนดในอุตสาหกรรมการบินมีความเข้มงวดเกี่ยวกับวัสดุที่ใช้ในการประกอบเป็นชิ้นส่วนต่างๆ เนื่องด้วยชิ้นส่วนเหล่านั้นต้องมีความทนทานและสามารถคงรูปได้ดีแม้ต้องเผชิญกับสภาวะที่รุนแรง ดังนั้นเทคโนโลยีเกี่ยวกับเครื่องมือวัดและกระบวนการตรวจสอบคุณภาพจึงมีความสำคัญอย่างมาก และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไมผลิตภัณฑ์ของทางจีโอเวิรคส์จึงตอบโจทย์ทุกงานตรวจสอบคุณภาพของธุรกิจนี้อย่างแท้จริง

ด้านอุตสาหกรรมยานยนต์

งานด้านการออกแบบและการตรวจสอบคุณภาพชิ้นส่วนต่างๆ ในอุตสาหกรรมยานยนต์ถือเป็นหัวใจในการผลิตที่ขับเคลื่อนให้ธุรกิจนี้ไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยีขั้นสูงด้านเครื่องมือสแกนสามมิติของ Kreon จึงเป็นคำตอบหนึ่งเดียวที่ครอบคลุมทุกความต้องการและให้ผลที่น่าเชื่อถือตามมาตรฐานที่กำหนด

ด้านงานศิลปะและประติมากรรม

ในยุคของดิจิตอลดีไซน์เป็นที่นิยม หากต้องทำการคัดลอกแบบจำลองของงานศิลปะและงานแกะสลักต่างๆ ข้อมูลที่ละเอียดและถูกต้องเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ และการเลือกเครื่องมือที่มีคุณภาพเพื่อใช้ในการเก็บรายละเอียดนั้นก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ด้วยเหตุนี้คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของ Kreon จะช่วยทำให้ทุกงานศิลป์ของคุณออกมาอย่างสมบูรณ์แบบแน่นอน

ด้านเทคโนโลยีการตรวจสอบคุณภาพและการวัด 3 มิติ

เนื่องด้วยผลการตรวจสอบที่ถูกต้องรวดเร็วเป็นที่ต้องการ ดังนั้นคุณภาพของข้อมูลที่ได้, ความว่องไวในการเก็บค่าต่างๆ รวมถึงขั้นตอนในการวัดที่ดีจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยประหยัดเวลาในการทำงานอย่างมาก นอกจากนี้โปรแกรมในการวิเคราะห์และประมวลผลที่ดีก็เป็นสิ่งจำเป็นอีกอย่างที่จะช่วยให้การทำงานของคุณง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

GeoWorks Co. LTD We aim to deliver the best value to our customers with the highest standards of corporate governance.
If you have any questions please fill out the form below. We'll get back to you as soon as possible.