เลือกหน้า

Aerospace

ข้อกำหนดในอุตสาหกรรมการบินและอากาศยานมีความเข้มงวดเกี่ยวกับวัสดุที่ใช้ในการประกอบเป็นชิ้นส่วนต่างๆ เนื่องด้วยชิ้นส่วนเหล่านั้นต้องมีความทนทานและสามารถคงรูปได้ดีแม้ต้องเผชิญกับสภาวะที่รุนแรง ดังนั้นเทคโนโลยีเกี่ยวกับเครื่องมือวัดและกระบวนการตรวจสอบคุณภาพจึงมีความสำคัญอย่างมาก และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไมผลิตภัณฑ์ของทางจีโอเวิรคส์จึงตอบโจทย์ทุกงานตรวจสอบคุณภาพของธุรกิจนี้อย่างแท้จริง

Messier Bugatti Dowty (SAFRAN group)

บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการผลิตเกียร์ที่ใช้ในการเบรกและลูกล้อสำหรับการลงจอดของเครื่องบิน ซึ่ง Messier Bugatti Dowty ได้ใช้ 3D scanner ของทาง Kreon รุ่น Zephyr และ Zephyr II ในการตรวจสอบคุณภาพ parts ต่างๆ ของ landing gear

เช่นเดียวกับโรงงานที่ Bidos (Oloron Saite Marie, ฝรั่งเศส) และ Queretaro (เม็กซิโก) ก็เลือกใช้ Kreon scanners สำหรับควบคุมการผลิตชิ้นส่วนประกอบหลักต่างๆ ของฐานล้อ เช่น swing-bar เป็นต้น

หัวเลเซอร์สแกนของ Kreon สามารถเชื่อมต่อกับ measuring arm และ CMM เพื่อใช้ในการทำงานบบ non-contact measuement ได้อย่างสมบูรณ์

Dassault Aviation

Dassault Aviation หนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจการบินระดับโลก

บริษัท Dassault ได้เลือกใช้เลเซอร์สามมิติของ Kreon ในทุกโรงงานผลิตเพื่อควบคุมคุณภาพและขนาดของชิ้นส่วนลำตัวเครื่องบินทั้งด้านในและด้านนอกเพื่อช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุทางอากาศหรือ Falcons

การทำงานร่วมกันของ Kreon scanner, Kreon measurement arm และ Metrolog software ช่วยให้งานของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ให้ผลการตรวจสอบชิ้นส่วนประกอบต่างๆ อย่างถูกต้องแม่นยำ

Airbus

บริษัท Airbus ซึ่งขึ้นกับกลุ่มบริษัท Dufieux Industries (ผู้ผลิตเครื่องจักรต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรมการบินและอากาศยานโดยเฉพาะ) ได้ทำงานร่วมกับทีมผู้ชี่ยวชาญของบริษัท Kreon Technologies ในการพัฒนาระบบ auto-adaptive machining ขึ้นเพื่อใช้ภายในโรงงานผลิตเครื่องบินของ Airbus

โปรเจคต่อไปของทางทีมวิศวกรของ Airbus คือการผลิตชิ้นส่วนลำตัวเครื่องบินของ Airbus A380 ด้วยแผ่นเหล็กขนาดใหญ่แบบไร้รอยต่อ ถึงแม้ว่าแผ่นเหล็กดังกล่าวจะถูกขึ้นรูปและผลิตด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย แต่ก็อาจจะเกิดการผิดรูปตรงส่วนใดส่วนหนึ่งได้เนื่องจากแผ่นเหล็กมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ดังนั้นขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพทั้งด้านขนาด, สภาพพื้นผิว, ความแข็งแรงหรือรูปทรงโค้งของชิ้นส่วนจึงมีความสำคัญอย่างมาก

และด้วยองค์ความรู้และเทคโนโลยีขั้นสูงของทาง Kreon Technologies ทำให้สามารถผนวกการทำงานของเลเซอร์สแกนเข้ากับเครื่องจักรดังกล่าวได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งระบบดังกล่าวยังสามารถตั้งโปรแกรมการทำงานอัตโนมัติได้อีกด้วย

GeoWorks Co. LTD We aim to deliver the best value to our customers with the highest standards of corporate governance.
If you have any questions please fill out the form below. We'll get back to you as soon as possible.