เลือกหน้า

เกี่ยวกับจีโอเวิรคส์

บริษัท จีโอเวิรคส์ จำกัด ก่อตั้งโดยผู้บริหารที่มากด้วยประสบการณ์และความชำนาญในเทคโนโลยีการวัดและการสแกน 3 มิติมากกว่า 10 ปี ทั้งด้านการจัดการงานขาย, ด้านการตลาด และด้านการดูแลให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเทคนิคการวัดและสแกนสามมิติ

ข้อมูลบริษัท

   บริษัท จีโอเวิรคส์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือวัดขนาด 3 มิติที่มีความละเอียดสูงแบบเคลื่อนย้ายได้ (Portable CMM) และเลเซอร์สแกนเนอร์ 3 มิติ (3D Laser Scanner) ภายใต้แบรนด์ Kreon จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นผู้นำของโลกในนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีการวัดและเลเซอร์สแกน 3 มิติ ผลิตภัณฑ์คุณภาพของบริษัทเราเหมาะกับงานด้านวิศวกรรมต่างๆ ครอบคลุมการใช้งานตั้งแต่ธุรกิจขนาดย่อมไปจนถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทั้งงานวิศวกรรมย้อนกลับ งานตรวจสอบคุณภาพหรือสอบเทียบชิ้นงานและงานคัดลอกต้นแบบ

   บริษัท จีโอเวิรคส์ จำกัด ก่อตั้งโดยผู้บริหารที่มากด้วยประสบการณ์และความชำนาญในเทคโนโลยีการวัดและการสแกน 3 มิติมากกว่า 10 ปี ทั้งด้านการจัดการงานขาย, ด้านการตลาด และด้านการดูแลให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเทคนิคการวัดและสแกนสามมิติ ทีมงานจีโอเวิรคส์ทุกคนเน้นการให้บริการอย่างมีมาตรฐานรวมถึงการดูแลเอาใจใส่ด้วยมิตรภาพเพื่อเติมเต็มความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

พิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง TGI และ บริษัท จีโอเวิรคส์ จำกัด.

GeoWorks Co. LTD We aim to deliver the best value to our customers with the highest standards of corporate governance.
If you have any questions please fill out the form below. We'll get back to you as soon as possible.