คุณธนาพงษ์ คำพุฒ ผู้บริหาร บริษัท จีโอเวิรคส์ จำกัดได้เดินทางเข้าร่วมงาน Control Show 2023 ที่จัดขึ้นในวันที่  9-12 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ เมืองสตุทท์การ์ท ประเทศเยอรมันนี

Control Show 2023 เป็นงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับควบคุมคุณภาพและเครื่องมือวัดที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรปซึ่งจะมีการจัดขึ้นทุกปี โดยมีบริษัทชั้นนำระหว่างประเทศได้นำเครื่องมือวัดด้านการวัดและควบคุมคุณภาพเข้าร่วมแสดงในครั้งนี้ ภายในงานจะพบกับนวัตกรรมที่หลากหลายและโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสําหรับงานควบคุมคุณภาพที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งผู้เข้าร่วมงานสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับสินค้ารุ่นใหม่รวมไปถึงการสร้างความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนความรู้ทางด้านธุรกิจกับผู้ค้าหรือผู้ซื้อใหม่ๆได้อีกด้วย  หากพูดถึงงานรับประกันคุณภาพงานแสดงสินค้า Control นับว่าเป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าชั้นนําของยุโรปอีกงานหนึ่งซึ่งเป็นโอกาสที่เหมาะสมที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกจะนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดสําหรับการรับประกันคุณภาพและตรวจสอบคุณภาพในวงการอุตสาหกรรม

Kreon Technologies บริษัทผู้นำด้านนวัตกรรมหัวเลเซอร์สแกนและเครื่องมือวัดของประเทศฝรั่งเศสได้นำเครื่องมือวัดขนาดรุ่นใหม่ล่าสุด : ONYX Portable CMM ซึ่งมีการออกแบบรูปทรงอันทันสมัยที่สมบูรณ์แบบและหน้าจอแบบสัมผัส (Quick View) ซึ่งสามารถแสดงสถานะตัวเครื่องทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ชิ้นส่วนของตัวเครื่องผลิตจากคาร์บอนไฟเบอร์ (Carbon Fiber) ทําให้ตัวแขนมีน้ำหนักเบาขึ้น รวมไปถึงขั้นตอนการประกอบที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้นส่งผลให้สินค้ามีความทนทานสามารถใช้งานได้ในทุกสภาพแวดล้อมของการวัด นอกจากนี้ ONYX ยังพัฒนาการทำงานด้านการวัดที่แม่นยำและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุดที่สามารถตอบโจทย์ด้านการวัดชิ้นงานซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญในงานควบคุมคุณภาพของแวดวงอุตสาหกรรม  นอกจากนี้ทาง Kreon ยังนำ 3D Lacer Scanners อีก 2 รุ่นได้แก่ Skyline 3D Scanner ซึ่งเหมาะสำหรับ Kreon Portable arms ทุกรุ่น และ Zephyr III 3D scanner ที่สามารถใช้งานร่วมกับ Kreon Portable CMM และ CMMs เข้าร่วมแสดงในงานนี้เช่นเดียวกัน
GeoWorks Co. LTD We aim to deliver the best value to our customers with the highest standards of corporate governance.
If you have any questions please fill out the form below. We'll get back to you as soon as possible.